Hà Nội LEDSOLAR – Thuơng hiệu cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng tại Hà Nội. Với mục tiêu mang đến giải pháp chiếu sáng xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi tường, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc con người, nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống và giải pháp chiếu sáng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi mong muốn phổ biến các thiết bị điện năng lượng mặt trời đến nhiều gia đình ở mọi vùng miền, thay đổi tư duy về nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu bầu không khí ô nhiễm, nâng cao và bảo vệ chính chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Sản phẩm cung cấp

Đèn năng lượng mặt trời còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, sản phẩm có thiết kế khác biệt so với những dòng đèn điện chúng ta thường dùng. Sản phẩm bao gồm nhiều dòng đèn khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cho khách hàng như: Đèn đường, đèn pha, đèn treo tường, đèn trụ cổng, đèn cầm tay,…

Trong đó, với hai mục đích sử dụng chính cho chiếu sáng trong nhà va ngoài trời, chúng tôi xin giới thiệu 2 nhóm sản phẩm sau:

– Đèn LED pin liền thể: Với công suất đa dạng từ 30W đến 200W thích hợp lắp ngoài trời như sân cổng, bãi đỗ xe, biển hiệu, sân bóng…

Đèn liền thể NLMT công suất 200W
Đèn liền thể NLMT công suất 200W

 

Đèn LED NLMT 90w
Đèn LED NLMT 90w

– Đèn pha LED tấm pin rời: Ưu điểm là có thể lắp được cả trong nhà, những khu vực có mái che…

Đèn pha LED NLMT lắp trong nhà
Đèn pha LED NLMT lắp trong nhà

Tại sao nên chọn Hà Nội LEDSOLAR?

Cam kết sản phẩm chính hãng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi, mọi sản phẩm được nhập khẩu quốc tế, lựa chọn nhà sản xuất uy tín, nói KHÔNG với hàng kém chất lượng, hàng giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm HOT nhất, phù hợp, hữu ích nhất cho khách hàng.

Sản phẩm luôn được test kỹ lưỡng về độ sáng, chất liệu,… trước khi giao cho bên vận chuyển. Đèn đảm bảo được sạc sẵn năng lượng, giúp cho khách hàng có thể thử đèn tại chỗ trước khi thanh toán tiền hàng.

Bảo hành kèm lỗi 1 đổi 1 dài hạn

Khách hàng sẽ được giải đáp bảo hành nhanh chóng qua số Hotline và được hướng dẫn cách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi trong vòng 12 tháng. Vì vậy bạn không phải lo lắng hay băn khoăn việc bảo hành ở xa sẽ gặp khó khăn, mọi phí vận chuyển hoàn trả đều do công ty chúng tôi chi trả cho bạn.

Miễn phí giao hàng toàn quốc

Mọi đơn hàng dù chỉ đặt 1 chiếc cũng sẽ được miễn phí vận chuyển trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhiều ưu đãi khi mua hàng 

Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành riêng cho những khách hàng cũ. Đặc biệt khách hàng mua với số lượng lớn luôn được chiết khấu được mua với giá tốt.